สั่งตัดเสื้อแจ็คเก็ตสูทซิป สวมใส่ดูดีสำหรับวันสบายๆ  

ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลายชนิดทั้งผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา การตัดเย็บเป็นแบบสูทสากลแท้ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

คุณสมบัติ ผ้า ​Standard  ผ้า Premium ผ้า Luxury
ราคา 1,800* 2,200* 2,500*
การดูแลรักษา         
ความสบาย         
ความหรูหรา         
ความหลากหลาย         
สีสันให้เลือก
จำนวน บริการนอกสถานที่ (กทม) บริการนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด)
1-10 ตัว มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท ไม่มีบริการ
> 10 ตัวขึ้นไป บริการฟรี มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท*
> 30 ตัวขึ้นไป บริการฟรี บริการฟรี*

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สามารถสั่งตัดหรือสั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ทุกช่องทาง ทางร้านยินดีให้บริการทั้งลูกค้าปลีก และ องค์กรต่างๆทั่วประเทศ

หน้าร้าน

เดินทางมาที่ร้านได้ในเวลาทำการ ที่จอดรถสะดวก พนักงานที่น่ารักพร้อมดูแลทุกท่านค่ะ

สอบถามเส้นทาง

ออนไลน์

สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อตอนนี้

สอบถามข้อมูล

หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อพนักงานของเราได้ทุกช่องทาง

ติดต่อพนักงาน

แนะนำรูปแบบ

หลายหน่วยงานพบว่าตัดเสื้อสูทให้พนักงานแล้วหาโอกาสใส่ได้น้อย การจะออกไปงานทั่วๆไปบางครั้งก็อาจจะดูทางการมากเกินไป ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ขอแนะนำทางเลือกให้ลองพิจารณาเสื้อแจ็คเก็ตสูท หรือ เสื้อสูทซิป เป็นทางเลือกหนึ่ง เนื่องจากเสื้อแจ็คเก็ตสูท หรือ เสื้อสูทซิปนั้น มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่ได้สบาย ดูไม่ทางการมากนักและยังคงเหมาะสมสำหรับงานสำคัญทั่วไป  

แนะนำเนื้อผ้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งตัดสูทไว้ใช้ในงานทั่วๆไป การเลือกเนื้อผ้าเป็นสิ่งที่ยากที่สุด ทางร้านแนะนำให้ลองเริ่มต้นง่ายๆอย่างนี้ดูค่ะ เสื้อสูทที่เราจะสั่งตัดนั้นใส่ไปงานอะไร? เมื่อเราทราบรูปแบบงานแล้ว ก็พอจะดูออกว่าเราควรจะสวมเสื้อสูทสีอะไร หลังจากนั้นเราค่อยมาเลือกเนื้อที่จะใช้ตัดเสื้อสูทกันอีกครั้ง เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ตัดเสื้อสูทแต่ละชนิดมีโทนสีและลวดลายไม่เหมือนกัน คำถามต่อมาคือเราจะต้องใส่เสื้อสูทตัวนั้นบ่อยแค่ไหน? ถ้าเราต้องสวมใส่เสื้อสูทตัวนั้นบ่อยๆ ผ้าที่ใช้ตัดเสื้อสูทก็ควรเป็นผ้าที่รักษาง่าย เน้นที่ความคงทนของเส้ยใยผ้า อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายเวลาสวมใส่เสื้อสูทตัวนั้นเป็นพิเศษ จำไว้ว่าผ้าแพงไม่จำเป็นต้องทนและใส่สบายเสมอไป 

งบประมาณจำกัดทำอย่างไรดี

ในกรณีที่ต้องการแจกพนักงาน แต่มีงบประมาณไม่มากนัก สามารถสั่งเฉพาะเสื้อแจ็คเก็ตสูทเพียงตัวเดียวได้ โดยอาจเลือกสีมาตราฐาน ดำ กรม เทา หรือ สีประจำบริษัท แล้วให้พนักงานใช้กางเกงสแล็กทั่วไปมาใส่คู่เสื้อแจ็คเก็ตได้

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา