สั่งตัดเสื้อสูทแฟชั่น ชาย-หญิง

ทางร้านมีผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทให้เลือกหลายชนิด ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณ ทั้งผ้าเกรดมาตราฐานและผ้าเกรดที่นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่านโดยเฉพาะ โดยสามารถเลือกรูปแบบเองได้ตามต้องการทั้งสูทสากล 2 กระดุม 1 กระดุม รวมถึงสามารถระบุได้ว่าต้องการสวมใส่ลักษณะใด ทั้งแบบสบายๆ หรือวัยรุ่นเข้ารูป สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

คุณสมบัติ ผ้า ​Standard  ผ้า Premium ผ้า Luxury
ราคา 1,800* 2,200* 2,500*
การดูแลรักษา         
ความสบาย         
ความหรูหรา         
ความหลากหลาย         
สีสันให้เลือก
จำนวน บริการนอกสถานที่ (กทม) บริการนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด)
1-10 ตัว มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท ไม่มีบริการ
> 10 ตัวขึ้นไป บริการฟรี มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท*
> 30 ตัวขึ้นไป บริการฟรี บริการฟรี*

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สามารถสั่งตัดหรือสั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ทุกช่องทาง ทางร้านยินดีให้บริการทั้งลูกค้าปลีก และ องค์กรต่างๆทั่วประเทศ

หน้าร้าน

เดินทางมาที่ร้านได้ในเวลาทำการ ที่จอดรถสะดวก พนักงานที่น่ารักพร้อมดูแลทุกท่านค่ะ

สอบถามเส้นทาง

ออนไลน์

สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อตอนนี้

สอบถามข้อมูล

หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อพนักงานของเราได้ทุกช่องทาง

ติดต่อพนักงาน

แนะนำรูปแบบ

ดั้งเดิมเสื้อสูทนั้นได้ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายเป็นหลัก ทำให้รูปแบบเสื้อสูทสากลทั่วไปที่เราพบเห็นอาจไม่ตอบโจทย์ของลูกค้าบางกลุ่มโดยเฉพาะลูกค้าผู้หญิง วันนี้เราจึงออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทธรรมดาๆที่เราเคยทำให้ดูแปลก ทันสมัย และ เหมาะสมกับคุณผู้หญิงมากยิ่งขึ้น โดยนำเราแพทเทิรน์ของเสื้อสตรีมาผสมผสานกับความละเอียดอ่อนปราณีตของการตัดเย็บเสื้อสูท เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้วจึงได้ชุดที่เสริมบุคคลิกแบบเสื้อสูทที่ดูทันยุคทันสมัยมากขึ้น แล้วลูกค้าผู้หญิงก็จะไม่ร้อยยี๊ ให้กับเสื้อสูทสากลแบบเดิมๆอีกต่อไป  

แนะนำเนื้อผ้า

เนื้อผ้าที่จะนำมาใช้ตัดเสื้อสูทแบบแฟชั่นนั้น อาจจะเลือกเป็นผ้ากลุ่มโพลี 100% เนื่องจากผ้ากลุ่มนี้มีโทนสีหลากหลายมากกว่าผ้ากลุ่มอื่น การดูแลรักษาเมื่อตัดออกมาเป็นเสื้อสูทแล้วก็สามารถรักษาได้ง่าย หากสวมใส่ทำงานตลอดทั้งวันก็ยังไม่ยับเพราะเนื้อผ้ากลุ่มนี้สามารถคืนตัวได้ง่าย และที่สำคัญที่สุดผ้ากลุ่มนี้มีราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก เหมาะกับพนักงานที่ต้องสวมใส่เสื้อสูทรูปแบบนี้เป็นประจำ จะสั่งตัดไว้สัก 2-3 ชุดสลับสวมใส่ตลอดอาทิตย์ก็สามารถทำได้

ทำอย่างไรเลือกแบบไหนให้แตกต่าง

ลูกเล่นสำคัญของเสื้อสูทแฟชั่นคือ การทำให้เสื้อสูทตัวนั้นบ่งบอกเอกลักษณ์ของบริษัทได้ดีเพียงพอ เราจึกนิยมนำสีที่ขัดแย้งกันมาตัดต่อในส่วนต่างๆ เช่นปก คอ กระเป๋า ถือเป็นการแต่งเติมสีสันบนตัวเสื้อสูทที่คุณสั่งตัด ออกแบบรูปแบบให้ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์เป็นแบบของตัวเอง แค่นี้คนก็จะจดจำได้ว่า "คุณคือใคร" จากเสื้อสูทแฟชั่นที่คุณสวมใส่แล้วหล่ะ ถ้าวิธีการนี้ตอบโจทย์สำหรับคุณแล้วล่ะก็ อย่าลืมให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณนะคะ

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา